Bánh

CategoryBánh

5 result

Bánh cá (bánh Taiyaki)

Ingrediant

+ Thành phần : bột mì, trứng gà, bơ, sữa và một số gia vị khác

+ Size :

+ Đóng gói :

+ Bảo quản : -18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

+ HDSD : rã đông tự nhiên, hoặc hâm bằng lò vi sóng

Bánh Chizimi (bánh hẹ)

Ingrediant

+ Thành phần : bột mix, hẹ, cà rốt, mực, hành tây và các loại gia vị khác

+ Size : 20, 25, 30 g/cái

+ Đóng gói : 10 cái/khay, 20 cái/túi, 30 cái/túi, 40 cái/túi

+ Bảo quản : -18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

+ HDSD : không cần rã đông chiên trong dầu sôi, bánh chín vàng là được

200g, 300g, 500g, 1000g

Bánh Okonomiyaki (bánh xèo Nhật Bản)

Ingrediant

+ Thành phần : bột mì, bạch tuộc, bắp cải, trứng gà, hành lá và các loại gia vị khác

+ Size : 100, 200, 250 g/cái

+ Đóng gói : 2 cái/khay, 4 cái/túi

+ Bảo quản : -18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

+ HDSD : không cần rã đông chiên trong dầu sôi khoảng 5 phút, có thể quay trong lò vi sóng 4-5 phút

200g, 250g, 400g, 800g, 1000g

Bánh Takoyaki (bánh nhân bạch tuộc)

Ingrediant

+ Thành phần : bột mì, bạch tuộc, bắp cải, hành lá, trứng và các loại gia vị khác

+ Size : 20, 25, 30, 35 g/cái

+ Đóng gói : 10 viên/khay, 40 viên/túi, 50 viên/túi

+ Bảo quản : 18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

+ HDSD : không cần rã đông chiên trong dầu sôi khoảng 6 phút, có thể quay trong lò vi sóng 2,5-3 phút

100g, 300g, 1000g, 1200g

Bánh Tsurigane (bánh nhân bạch tuộc)

Ingrediant

+ Thành phần : bột mì, bạch tuộc, bắp cải, trứng gà, hành lá và các loại gia vị khác

+ Size : 18, 20, 25, 30 g/cái

+ Đóng gói : 10 cái/khay, 40 cái/túi, 50 cái/túi

+ Bảo quản : -18ºC hoặc ngăn đông tủ lạnh

+ HDSD : không cần rã đông chiên trong dầu sôi khoảng 6 phút, có thể quay trong lò vi sóng 2,5-3 phút

180g, 200g, 720g, 900g

You have a question ?