Chúng tôi

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác

Hành trình “Mang Hải Sản Việt Nam Ra Thế Giới” chính là ý niệm cho sự khởi đầu của Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF). Chúng tôi được kế thừa kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh từ công ty mẹ Đông Đông Hải – Eastern Sea Co.,Ltd ( ESC), được tiếp cận những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất khi nằm ngay trong vùng trung tâm thủy hải sản của thành phố biển Vũng Tàu.

 

Từ đó, chúng tôi đã và đang đưa hải sản Việt vươn mình đến năm châu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường khó tính như EU, Nhật, Australia, Hàn Quốc. ..

 

Với khát khao mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm “Chất lượng – An toàn – Tiện lợi”, Vifoods nhìn nhận việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm là một yêu cầu tiên quyết trong sản xuất và phát triển. Bằng cách áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cao, được cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, BRC & ISO , FDA, EU CODE DL 133, DL 195 . ., không ngừng nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất và kinh doanh bằng việc cam kết thực thi trách nhiệm xã hội qua đánh giá tiêu chuẩn SMETA , chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

 

Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm đã đi qua, thành quả lớn nhất mà Vifoods đạt được là sản phẩm đã dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

 

Hiện nay với công suất 2 nhà máy đạt 7,000 tấn thành phẩm/năm và hơn 700 công nhân tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Vifoods đã dần tiến đến những bước đi vượt trội trên con đường thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

 

Bằng chính sức mạnh của một tập thể gắn kết, mang trong tim những khát khao cháy bỏng cùng niềm tin vững chắc vào mục đích cao đẹp, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống định vị thương hiệu trong ngành thực phẩm đông lạnh, tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ với nhiều đối tác, khách hàng.

 

Vifoods luôn không ngừng phát triển, sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ biển cả thiên nhiên để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của công ty bảo vệ sức khỏe và giữ vững niềm tin chính là động lực thúc đẩy cũng như lời cam kết mà Vifoods mang đến cho cộng đồng.

 

Trân trọng,
TRẦN XUÂN PHÙNG
Chủ tịch HĐQT

Tầm nhìn

  • Trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối Thực phẩm bền vững hàng đầu Việt Nam,
  • Là thương hiệu thực phẩm đi đầu về :

Chất Lượng – An Toàn – Tiện Lợi

Sứ Mệnh

  • Mang lại giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
  • Đồng hành cùng các đối tác, khách hàng bằng tất cả sự chân thành, tôn trọng và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Xây dựng môi trường làm việc An toàn – Bình đẳng – Gắn kết cho tất cả cả cán bộ công nhân viên để mọi người có thể phát huy hết năng lực của từng cá nhân và an tâm khi gắn bó làm việc.

Quá trình phát triển

  • 19/5/1996: xây dựng nhà máy đầu tiên, nhà máy Đông Đông Hải (ESC Factory) tại Thành phố Vũng Tàu, chuyên về thủy hải sản sơ chế
  • 2007: hợp tác sản xuất bánh takoyaki tại nhà máy ESC
  • 22/2/2008: khởi công Vifoods Factory, nhà máy thứ hai chủ yếu chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng
  • 04/04/2017: thành lập công ty liên doanh Việt Nhật với tên gọi Global Takoball Company  (GTB), sản xuất bánh Takoyaki, Okonamiyaki

Bạn cần tư vấn ?